CafeHT.com

Kết bạn, Làm Quen, Học hỏi, Chia sẻ, Kinh nghiem, Phan mem, May Tinh, Nhat ky Online


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hieufpt

1CafeHT Phần Mềm Ashampoo WinOptimizer 12 pro 2015 on Fri 12 Jun 2015, 11:33

avatar
hieufpt Chủ Quán

Posts : 1762

Liked : 1170

Point : 4055

Join : 23/08/2010

Phần Mềm Ashampoo WinOptimizer 12 pro 2015So với phiên bản 11 thì trong phiên bản 12 Ashampoo WinOptimizer ra mắt giao diện hoàn toàn mới và xử lý nâng cao - Ashampoo WinOptimizer 12 mới không chỉ nhìn tuyệt vời hơn, nhưng cũng dễ dàng hơn để sử dụng. Cải thiện khả năng chuyển hướng và tìm kiếm giúp làm việc hiệu quả hơn và trực quan, do đó bạn có thể đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn . Ashampoo WinOptimizer bao gồm một bộ sưu tập các công cụ nhằm mục đích để duy trì hệ thống của bạn và tăng hiệu quả của nó.

Nó bao gồm các tiện ích để làm sạch ổ đĩa cứng và hệ thống registry, mô-đun để bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách tìm kiếm và xóa các tập tin và dữ liệu còn lưu lại , tiện ích để tối ưu hóa kết nối Internet, một mô-đun cho các cấu hình phần mềm tự động khi Winhdows khởi động , cũng như các module cho việc tìm kiếm và loại bỏ các tập tin không cần thiết, xoá vĩnh viễn dữ liệu và mã hóa các tập tin. Ngoài ra, chương trình cho phép để ghi đè lên tập tin , mã hóa và giải mã tập tin, và vĩnh viễn xóa chúng. Cuối cùng, nó có thể cấu hình hệ thống của bạn và tối ưu hóa với một nhấp chuột duy nhất. Trong phiên bản này chương trình xuất hiện nhiều tính năng mới, các mô-đun mới, bao gồm một module chống phần mềm gián điệp mới và quản lý của trình đơn ngữ cảnh của Windows, cũng như nhiều cải tiến và sửa lỗi.


Hỗ trợ cho Windows® 10

Ashampoo WinOptimizer 12 được liên tục phát triển để hỗ trợ đầy đủ các phần cứng và phần mềm mới nhất. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng với Windows 10 mà không cần phải lo lắng!

Tốc độ thực đĩa cứng của bạn là gì?

HDD chuẩn mới sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh thực tế đầy đủ chi tiết. Bạn sẽ ngạc nhiên!

Rõ ràng với một cú nhấp chuột

Kinh nghiệm thế hệ tiếp theo huyền thoại của One Click Optimizer. Các thuật toán tìm kiếm mới và hỗ trợ trình duyệt được cập nhật liên tục cung cấp cho bạn kết quả tối ưu! Các tập tin hư hỏng và các tập tin tạm thời được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả. Ba module quét sạch hệ thống lộn xộn và lấy lại gigabyte không gian dành !

Một cho tất cả: Nhận được Internet Cleaner mới

Lướt web để lại một số lượng lớn các tập tin tạm thời và các đối tượng trên máy tính của bạn làm cho thói quen lướt web của bạn để lại các dấu vết. Internet Cleaner bảo vệ sự riêng tư của bạn và giúp bạn tiết kiệm không gian bằng cách xóa các tập tin ngay cả trên các máy tính đa người dùng.

Hệ thống cảnh báo sớm chống lại đĩa bị hỏng hóc

HDD Inspector sử dụng một thuật toán đã được chứng minh để phân tích dữ liệu SMART của ổ đĩa cứng của bạn để giúp bạn đánh giá sức khỏe của ổ đĩa cứng . Điều này cho phép bạn dự đoán những sai sót trong tương lai và biện pháp phòng ngừa trước khi gặp sự cố hư hỏng!

Điều chỉnh trực tiếp cho hiệu suất tối đa

Live Tuner tập trung tất cả các nguồn sẵn có cần thiết trong thời gian thực. Giúp xử lý lõi , ưu tiên Windows® và sắp xếp tài nguyên tự động điều chỉnh cho một kinh nghiệm làm việc trơn tru.

Tinh chỉnh cho tất cả mọi người!

Tweaking cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập khác nhau mà không dễ dàng truy cập thông qua Windows® . Sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau để tùy chỉnh các hành vi xuất phát, nhìn và cảm nhận của môi trường Windows® của bạn. Bạn không gặp bất kỳ bất cứ rủi ro , khi tất cả các điều chỉnh sẽ được ghi lại và dễ dàng đảo ngược . Đó là hệ thống của bạn - làm cho mọi viêc đều tốt nhất !

Chăm sóc các quy trình

Bạn có biết các quy trình đang chạy trên máy tính của bạn tại bất kỳ thời điểm nào không ? Có rất nhiều nguồn tài nguyên mà tiêu thụ và các ứng dụng ? Trong số đó có thể làm chậm tốc độ hệ thống của bạn? Process Manager hiển thị tất cả các tiến trình đang chạy, và cácứng dụng tài nguyên . Cảm thấy tự do để chấm dứt một quá trình hoặc điều chỉnh mức độ ưu tiên .

Nhận được một cái nhìn tổng quan về hệ thống

Windows® được thiết kế để sử dụng phần cứng, không hiển thị thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật . System Information sẽ giúp bạn có được tất cả các chi tiết cần bao gồm các tính năng phần cứng và hiệu suất. Một công cụ không thể thiếu để xử lý các lỗi hệ thống và tối ưu hóa.

Chống phân mảnh registry.

Registry Defrag sẽ chống phân mảnh và tối ưu hóa cơ sở dữ liệu registry Windows cho một môi trường làm việc ổn định và hệ thống khởi động trơn tru. Tăng tốc máy tính và lấy lại không gian đĩa cứng.

Ứng dụng tự khởi động không mong muốn

Nhiều ứng dụng khởi động cùng Windows không có vấn đề cho dù bạn thường xuyên sử dụng chúng hay không. StartUp Tuner cho phép của bạn quyết định ứng dụng sẽ khởi động lúc khởi động. Chỉ mất một nhấp chuột duy nhất để đảm bảo rằng chỉ các ứng dụng khởi động khi thực sự cần thiết.

Hiệu suất tối đa khi chơi găm

Game Booster cung cấp cho bạn hiệu suất chơi game cao cấp với một nhấp chuột. Quy trình không cần thiết Windows sẽ tự động chấm dứt và nhớ được giải phóng để tạo điều kiện chơi game lý tưởng cho hiệu suất tối đa!

Các thiết lập Internet Optimum

Windows® cài đặt kết nối mặc định là không lý tưởng cho các kết nối WLAN và cáp ! Internet Tuner sẽ giúp bạn tăng tốc độ kết nối tự động hoặc bằng tay.

Để bảo mật dữ liệu của bạn: xóa file an toàn

File Wiper sử dụng các thuật toán cấp độ quân sự để xóa các tập tin một cách an toàn và vĩnh viễn. Nếu bạn có kế hoạch bán ổ đĩa cứng đã sử hoặc một phần của một môi trường đa người dùng.

Vô tình xóa các tập tin? Không cần phải hoảng sợ!

Undeleter đáng tin cậy tìm và phục hồi các tập tin vô tình bị xóa. Phương pháp xóa của Windows® chỉ đơn giản là đánh dấu các tập tin đã xóa các nội dung nhưng vẫ còn nguyên vẹn. Undeleter giúp bạn khôi phục lại các tập tin và lấy lại quyền truy cập .

Quyền quản lý cho người sử dụng

User Rights Management là một phương tiện hiệu quả chống lại các hành động không mong muốn. Quản lý quyền sử dụng sẽ giúp bạn xác định chính xác những hành động nào , cài đặt các chương trình và người sử dụng có thể truy cập vào máy tính của bạn, ví dụ: ngăn ngừa trẻ em từ sửa đổi các thiết lập hệ thống quan trọng hoặc khởi chạy các ứng dụng không phù hợp.

Sử dụng phần mềm một cách an toàn

Ngày càng có nhiều dịch vụ Windows® và các ứng dụng sử dụng Internet để điện thoại cho nhà để báo cáo tai nạn mà còn để phân tích hành vi người dùng. Anti Spy cho phép của bạn quyết định những thông tin nào có thể được gửi đi.

Trường hợp của không gian đĩa của tôi bị mất?

Disk Space Explorer cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn vào các nội dung của ổ đĩa cứng của bạn. Bạn không chỉ có thể dễ dàng tìm thấy các thư mục lớn nhưng bạn cũng có thể xác định các tập tin bởi từng thể loại tập tin (phim, hình ảnh, tài liệu, vv). Tìm tập tin có thể xóa hoặc di chuyển, dễ dàng!
Năm phát hành: 2015
Windows® XP, Windows Vista®, Windows® 7, Windows® 8 / 8.1, Windows® 10

DOWNLOAD:

* Link Cloud: [You must be registered and logged in to see this link.]
* Link MF: [You must be registered and logged in to see this link.]


- - - - - - - - - Vui lòng ghi rõ NGUỒN bài viết trước khi đăng bài- - - - - - - - -

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

CafeHT.com »  MÁY TÍNH, MOBLILE » Phần mềm » 

Share this topic!

URL Direct
BBcode
HTML
Phần Mềm Ashampoo WinOptimizer 12 pro 2015

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog